பால் விஷமாகும்!! இவற்றுடன் சேர்த்து சாப்பிட்டால்

kulanthaikal muthal periyavarkal varai paalai thinam thinamum kudiththu varukinranar. ithu avarkalin anraada unavil oru ankamaaka ullathu. paal enpathu athika ooddachaththukkal neraintha oru unavaakum. enavaethaan, pirantha kulanthaikku thaayppaalai kodukkinranar. nammil palar paal chaarntha unavaiyae athikam unnuvathaaka chila arikkai koorukirathu. aanaal paal maddum thaneyaaka kudiththaal athu udalukku nanmai tharum. maaraaka athanudan vaeru chila unavukalaiyum naam chaerththu chaappiddaal … Continue reading "paal vishamaakum!! ivarrudan chaerththu chaappiddaal"
paal vishamaakum!! ivarrudan chaerththu chaappiddaal

குழந்தைகள் முதல் பெரியவர்கள் வரை பாலை தினம் தினமும் குடித்து வருகின்றனர். இது அவர்களின் அன்றாட உணவில் ஒரு அங்கமாக உள்ளது.

பால் என்பது அதிக ஊட்டசத்துக்கள் நிறைந்த ஒரு உணவாகும். எனவேதான், பிறந்த குழந்தைக்கு தாய்ப்பாலை கொடுக்கின்றனர்.

நம்மில் பலர் பால் சார்ந்த உணவையே அதிகம் உண்ணுவதாக சில அறிக்கை கூறுகிறது.

ஆனால் பால் மட்டும் தனியாக குடித்தால் அது உடலுக்கு நன்மை தரும். மாறாக அதனுடன் வேறு சில உணவுகளையும் நாம் சேர்த்து சாப்பிட்டால் அவ்வளவுதான்.

பாலும் வாழைப்பழமும் நல்லதா..?

நம்மில் பலர் வாழைப்பழம் மற்றும் பால் சேர்த்த மில்க் ஷேக்கை அதிகம் விரும்பி அருந்துவோம். மேலும் சில இந்திய திருமண முறையில் பாலுடன் சேர்த்து வாழை பழத்தை மணமக்களுக்கு தருவார்கள்.

எனவே இனி இந்த இரண்டையும் சேர்த்து சாப்பிடுவதை தவிர்க்கவும்.

Popular Post

Tips