பல் டாக்டர்

(pal daakdar paarththipan kidda vadivaelu vaiththiyam paarkka poaraaru…)   vadivaelu : neenka oru pal daakdaraa ? paarththipan : illai naan muppathirendu pallukkum daakdar.   vadivaelu : chari vidunka…. ennakku payankara pallu vali… paarththipan : palvalikku mukiyamaana kaaranam enna theriyumaa?   vadivaelu : theriyalaiyae…. paarththipan : pallu thaan. vadivaelu : ?????????????????
pal daakdar

(பல் டாக்டர் பார்த்திபன் கிட்ட வடிவேலு வைத்தியம் பார்க்க போறாரு...)

 

வடிவேலு : நீங்க ஒரு பல் டாக்டரா ?
பார்த்திபன் : இல்லை நான் முப்பதிரெண்டு பல்லுக்கும் டாக்டர்.

 

வடிவேலு : சரி விடுங்க.... என்னக்கு பயங்கர பல்லு வலி...
பார்த்திபன் : பல்வலிக்கு முகியமான காரணம் என்ன தெரியுமா?

 

வடிவேலு : தெரியலையே....
பார்த்திபன் : பல்லு தான்.
வடிவேலு : ?????????????????

Popular Post

Tips