இன்றைய நாள் உங்களுக்கு எப்படி?

vilampi varudam, kaarththikai 13-m thaethi nalla naeram: kaalai 10.30 – 11.30   maalai 4.30 – 5.30 raaku kaalam:1.30 – 3.00 ema kandam: 6.00 – 7.30 kulikai: 9.00 – 10.30 thithi: sapthami nadchaththiram: aayilyam chanthiraashdamam: thiruvonam iraachippalan maesham – makilchchi rishapam – thaamatham mithunam – chukam kadakam – varavu chimmam – chikkal kanne – muyarchi thulaam – ethirppu … Continue reading "inraiya naal unkalukku eppadi?"
inraiya naal unkalukku eppadi?

விளம்பி வருடம், கார்த்திகை 13-ம் தேதி

நல்ல நேரம்: காலை 10.30 – 11.30   மாலை 4.30 – 5.30

ராகு காலம்:1.30 – 3.00

எம கண்டம்: 6.00 – 7.30

குளிகை: 9.00 – 10.30

திதி: ஸப்தமி

நட்சத்திரம்: ஆயில்யம்

சந்திராஷ்டமம்: திருவோணம்

இராசிப்பலன்

மேஷம் மகிழ்ச்சி
ரிஷபம் தாமதம்
மிதுனம் சுகம்
கடகம் வரவு
சிம்மம் சிக்கல்
கன்னி முயற்சி
துலாம் எதிர்ப்பு
விருச்சிகம் வெற்றி
தனுசு ஆதரவு
மகரம் பாராட்டு
கும்பம் சாந்தம்
மீனம் தடங்கல்

யோகம்:  சித்த யோகம்

சூலம்: தெற்கு

பரிகாரம்: தைலம்

Popular Post

Tips