இன்றைய நாள் உங்களுக்கு எப்படி?

vellikkilamai: 30 vilampi varudam, kaarththikai 14-m thaethi nalla naeram: kaalai 9.15 – 10.15   maalai 4.45 – 5.45 raaku kaalam: 10.30 – 12.00 ema kandam: 3.00 – 4.30 kulikai: 7.30 – 9.00 thithi: ashdami nadchaththiram: makam chanthiraashdamamaviddam iraachippalan maesham – urchaakam rishapam – vivaekam mithunam – nanmai kadakam – aatharavu chimmam – chaantham kanne – panevu thulaam … Continue reading "inraiya naal unkalukku eppadi?"
inraiya naal unkalukku eppadi?

வெள்ளிக்கிழமை: 30

விளம்பி வருடம், கார்த்திகை 14-ம் தேதி

நல்ல நேரம்: காலை 9.15 – 10.15   மாலை 4.45 – 5.45

ராகு காலம்: 10.30 – 12.00

எம கண்டம்: 3.00 – 4.30

குளிகை: 7.30 – 9.00

திதி: அஷ்டமி

நட்சத்திரம்: மகம்

சந்திராஷ்டமம்அவிட்டம்

இராசிப்பலன்

மேஷம் உற்சாகம்
ரிஷபம் விவேகம்
மிதுனம் நன்மை
கடகம் ஆதரவு
சிம்மம் சாந்தம்
கன்னி பணிவு
துலாம் நற்செயல்
விருச்சிகம் கவலை
தனுசு மேன்மை
மகரம் சுகம்
கும்பம் வரவு
மீனம் எதிர்ப்பு

யோகம்: சித்த யோகம்

சூலம்மேற்கு

பரிகாரம்: வெல்லம்

Popular Post

Tips