கொழுப்பை கரைக்கும் வெந்தய டீ

thinamum venthaya dee kudiththaal uyar kolasdraal pirachchanai kuraivathodu, iraththa charkkarai alavum kuraiyum. inru venthaya dee poaduvathu eppadi enru paarkkalaam. thaevaiyaana poarudkal : venthayam – 2 deespoon thanneer – 3 kap naaddu charkkarai allathu karuppaddi – 2 deespoon cheymurai : oru paaththiraththil thanneer oorri aduppil vaiththu kothikka aarampiththavudan athil venthayaththai poaddu nanraaka kothikka vidavum. venthayaththin chaaru … Continue reading "koluppai karaikkum venthaya dee"
koluppai karaikkum venthaya dee

தினமும் வெந்தய டீ குடித்தால் உயர் கொலஸ்ட்ரால் பிரச்சனை குறைவதோடு, இரத்த சர்க்கரை அளவும் குறையும். இன்று வெந்தய டீ போடுவது எப்படி என்று பார்க்கலாம்.

தேவையான பொருட்கள் :

வெந்தயம் – 2 டீஸ்பூன்

தண்ணீர் – 3 கப்

நாட்டு சர்க்கரை அல்லது கருப்பட்டி – 2 டீஸ்பூன்
செய்முறை :

ஒரு பாத்திரத்தில் தண்ணீர் ஊற்றி அடுப்பில் வைத்து கொதிக்க ஆரம்பித்தவுடன் அதில் வெந்தயத்தை போட்டு நன்றாக கொதிக்க விடவும்.

வெந்தயத்தின் சாறு தண்ணீரில் இறங்கியவுடன் அதில் நாட்டு சர்க்கரை அல்லது கருப்பட்டியை சேர்த்து சிறிது நேரம் கொதிக்க விடவும்.

நாட்டு சர்க்கரை நன்றாக கரைந்ததும் இறக்கி வடிகட்டி பருகவும்.

சத்தான வெந்தய டீ ரெடி.

Popular Post

Tips