இன்றைய நாள் உங்களுக்கு எப்படி?

vilampi varudam, kaarththikai 17-m thaethi nalla naeram: kaalai 6.15 – 7.15   maalai 4.45 – 5.45 raaku kaalam:  7.30 – 9.00 ema kandam: 10.30 kulikai: 1.30 – 3.00 thithi: aekaathachi nadchaththiram: chiththirai chanthiraashdamam: uththiraddaathi iraachippalan maesham – muyarchi rishapam – inpam mithunam – pukal kadakam – chelavu chimmam – chukam kanne – verri thulaam – uruthi viruchchikam … Continue reading "inraiya naal unkalukku eppadi?"
inraiya naal unkalukku eppadi?

விளம்பி வருடம், கார்த்திகை 17-ம் தேதி

நல்ல நேரம்: காலை 6.15 – 7.15   மாலை 4.45 – 5.45

ராகு காலம்:  7.30 – 9.00

எம கண்டம்: 10.30

குளிகை: 1.30 – 3.00

திதி: ஏகாதசி

நட்சத்திரம்: சித்திரை

சந்திராஷ்டமம்: உத்திரட்டாதி

இராசிப்பலன்

மேஷம் முயற்சி
ரிஷபம் இன்பம்
மிதுனம் புகழ்
கடகம் செலவு
சிம்மம் சுகம்
கன்னி வெற்றி
துலாம் உறுதி
விருச்சிகம் சுபம்
தனுசு தனம்
மகரம் பக்தி
கும்பம் தாமதம்
மீனம் அன்பு

யோகம்: அமிர்த யோகம்

சூலம்: மேற்கு

பரிகாரம்: வெல்லம்

 

Popular Post

Tips