இன்றைய நாள் உங்களுக்கு எப்படி?

vilampi varudam, kaarththikai 19-m thaethi nalla naeram: kaalai 9.30 – 10.30   maalai 4.30 – 5.30 raaku kaalam: 12.00 – 1.30 ema kandam: 7.30 – 9.00 kulikai: 10.30 – 12.00 thithi: thirayoathachi nadchaththiram: vichaakam chanthiraashdamam: asvine iraachippalan maesham – chikkal rishapam – pakthi mithunam – ethirppu kadakam – verri chimmam – viruppam kanne – jaeyam thulaam – … Continue reading "inraiya naal unkalukku eppadi?"
inraiya naal unkalukku eppadi?

விளம்பி வருடம், கார்த்திகை 19-ம் தேதி

நல்ல நேரம்: காலை 9.30 – 10.30   மாலை 4.30 – 5.30

ராகு காலம்: 12.00 – 1.30

எம கண்டம்: 7.30 – 9.00

குளிகை: 10.30 – 12.00

திதி: திரயோதசி

நட்சத்திரம்: விசாகம்

சந்திராஷ்டமம்: அஸ்வினி

இராசிப்பலன்

மேஷம் சிக்கல்
ரிஷபம் பக்தி
மிதுனம் எதிர்ப்பு
கடகம் வெற்றி
சிம்மம் விருப்பம்
கன்னி ஜெயம்
துலாம் பாசம்
விருச்சிகம் சாந்தம்
தனுசு மகிழ்ச்சி
மகரம் தாமதம்
கும்பம் சுகம்
மீனம் வரவு

யோகம்: சித்த / அமிர்த யோகம்

சூலம்: வடக்கு

பரிகாரம்: பால்

Popular Post

Tips