நட்பும் காதலும்

nadpu perithaa ? Kadhal perithaa ? nanpan kaeddaan   naan muthalil karruk kondathu nadpu thaan   naan ithu varaiyil kaaththu varuvathu nadpu thaan   ennai naanaaka paarththathu nadpu thaan   Kadhalin inemaiyaana paakam nadpu thaan   enenum   enakku ennai arimukappaduththiyathu Kadhal thaan   enavae,   nadpin Kadhalum, Kadhalin nadpum.
nadpum Kadhalum

நட்பு பெரிதா ? காதல் பெரிதா ?
நண்பன் கேட்டான்

 

நான் முதலில் கற்றுக் கொண்டது
நட்பு தான்

 

நான் இது வரையில் காத்து வருவது
நட்பு தான்

 

என்னை நானாக பார்த்தது
நட்பு தான்

 

காதலின் இனிமையான பாகம்
நட்பு தான்

 

எனினும்

 

எனக்கு என்னை அறிமுகப்படுத்தியது
காதல் தான்

 

எனவே,

 

நட்பின் காதலும்,
காதலின் நட்பும்.

Popular Post

Tips