கேரட் சூப்

thaevaiyaana poarudkal.   periya kaerad – 4 venkaayam – 2 paachipparuppu – 2 daepilspoon paal – 1 kap koththamalli – chirithalavu milakuththool – 1 deespoon venney – 1 daepilspoon uppu – chuvaikkaerpa kireem – 2 deespoon   cheymurai   venkaayam, kaeraddai thol neekki chiru thundukalaaka narukkunkal. kukkaril venneyai urukki venkaayam, kaeraddai chaerunkal. 5 nemidam vathakki, … Continue reading "kaerad choop"
kaerad choop

தேவையான பொருட்கள்.

 

பெரிய கேரட் – 4
வெங்காயம் – 2
பாசிப்பருப்பு – 2 டேபிள்ஸ்பூன்
பால் – 1 கப்
கொத்தமல்லி – சிறிதளவு
மிளகுத்தூள் – 1 டீஸ்பூன்
வெண்ணெய் – 1 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு – சுவைக்கேற்ப
கிரீம் – 2 டீஸ்பூன்

 

செய்முறை

 

வெங்காயம், கேரட்டை தோல் நீக்கி சிறு துண்டுகளாக நறுக்குங்கள்.
குக்கரில் வெண்ணெயை உருக்கி வெங்காயம், கேரட்டை சேருங்கள்.
5 நிமிடம் வதக்கி, 3 கப் தண்ணீரையும் பருப்பையும் சேர்த்து, அவிந்து வந்ததும் இறக்குங்கள்.
ஆற விட்டு அரைத்து, வேக வைத்த தண்ணீருடன் கலந்து வடிகட்டி, உப்பு சேர்த்து மீண்டும் கொதிக்க விடுங்கள்.
2 நிமிடம் கொதித்ததும் இறக்கி காய்ச்சிய பால், மிளகுத்தூள், கொத்தமல்லி சேர்த்து பரிமாறுங்கள். சூப்பின் மீது கிரீம் தூவுங்கள்.

Popular Post

Tips