நண்பன்

paridchaiyil paas panneviddaal………   appaa – en paiyannu nerupichchidda kannaa… aachiriyar – ennooda koachchin thaan ithukku kaaranam.. Kadhali – ai lav yu daa.. nanpan – machchi. dreed . . . . . . paridchaiyil thorruviddaal……..   appaa – unnai ellaam thiruththavae mudiyaathudaa aachiriyar – neeyellaam maadumaeykkaththaandaa laayakku Kadhali – unnai poay Kadhalichchaenae. en kooda paechaatha … Continue reading "nanpan"
nanpan

பரிட்சையில் பாஸ் பண்ணிவிட்டால்.........

 

அப்பா - என் பையன்னு நிருபிச்சிட்ட கண்ணா...

ஆசிரியர் - என்னோட கோச்சிங் தான் இதுக்கு காரணம்..

காதலி - ஐ லவ் யு டா..

நண்பன் - மச்சி. ட்ரீட்

.
.
.
.
.
.

பரிட்சையில் தோற்றுவிட்டால்........

 

அப்பா - உன்னை எல்லாம் திருத்தவே முடியாதுடா

ஆசிரியர் - நீயெல்லாம் மாடுமேய்க்கத்தாண்டா லாயக்கு

காதலி - உன்னை போய் காதலிச்சேனே. என் கூட பேசாத

நண்பன் - மச்சி. ட்ரீட்

Popular Post

Tips