சம்பளம் வேண்டும்

vaelaikkaana vinnappam onrai vaanki nerappik kondirunthaar charthaarji. peyar, vayathu, mukavari ulpada anaiththuk kaddankalaiyum viraivaaka nerappiya avar, champala ethirpaarppu ennum kaddaththil ethai eluthuvathu enak kulampippoanaar.   theevira yoachanaikkup pin eluthinaar : "champalam vaendum"
champalam vaendum

வேலைக்கான விண்ணப்பம் ஒன்றை வாங்கி நிரப்பிக் கொண்டிருந்தார் சர்தார்ஜி. பெயர், வயது, முகவரி உள்பட அனைத்துக் கட்டங்களையும் விரைவாக நிரப்பிய அவர், சம்பள எதிர்பார்ப்பு என்னும் கட்டத்தில் எதை எழுதுவது எனக் குழம்பிப்போனார்.

 

தீவிர யோசனைக்குப் பின் எழுதினார் : "சம்பளம் வேண்டும்"

Popular Post

Tips