“டிக்கெட் ப்ளீஸ்!”

"rayil dikked parichoathakar jonsaip paarththathu kaedkiraar, "dikked plees!"   jons : (paakkeddilum paekkilum thadavippaarththuviddu) aiyoa.. dikkeddai enka vachchaennu theriyalaiyae!   parichoathakar : paravaayillai..unkalaip paarththaa nalla manuchanaath theriyuthu. kandippaa neenka eduththuruppeenka. naan aduththa aalap paarkkiraen.(chirithu naeram kaliththu parichoathakar thirumpi vara, innamum dikkeddaith thaedikkondirukkiraar jons.)   parichoathakar : innumaa thaedukireerkal? naan thaan kaanpikka vaendaamenru chollividdaenae!   jons … Continue reading "“dikked plees!”"
“dikked plees!”

"ரயில் டிக்கெட் பரிசோதகர் ஜோன்ஸைப் பார்த்தது கேட்கிறார், "டிக்கெட் ப்ளீஸ்!"

 

ஜோன்ஸ் : (பாக்கெட்டிலும் பேக்கிலும் தடவிப்பார்த்துவிட்டு) ஐயோ.. டிக்கெட்டை எங்க வச்சேன்னு தெரியலையே!

 

பரிசோதகர் : பரவாயில்லை..உங்களைப் பார்த்தா நல்ல மனுசனாத் தெரியுது. கண்டிப்பா நீங்க எடுத்துருப்பீங்க. நான் அடுத்த ஆளப் பார்க்கிறேன்.(சிறிது நேரம் கழித்து பரிசோதகர் திரும்பி வர, இன்னமும் டிக்கெட்டைத் தேடிக்கொண்டிருக்கிறார் ஜோன்ஸ்.)

 

பரிசோதகர் : இன்னுமா தேடுகிறீர்கள்? நான் தான் காண்பிக்க வேண்டாமென்று சொல்லிவிட்டேனே!

 

ஜோன்ஸ் : அடப்போய்யா நீ வேற! டிக்கெட் இருந்தாத்தானே நான் எந்த ஊருல எறங்குறதுன்னு தெரியும்.

Popular Post

Tips