நட்பு

pukal ethirpaarkkaathathu nadpu, chuyanalam theriyaathathu nadpu, thalaikkanam illaathathu nadpu kulanthaiyil vilaiyaadida nadpu, ilamaiyil kurumpukal cheythida nadpu, muthumaiyil kalanthuraiyaadida nadpu unakku uravaaka vaalvathu nadpu, unakku valikaaddiyaaka iruppathu nadpu, unakku uruthunaiyaaka nerpathu nadpu unnai manethanaakkuvathum nadpu, unnai unaravaippathum nadpu, unnai uyarththuvathum nadpu nakaichchuvai cheythu chirikkavaippathum nadpu, thavarukal cheythu alavaippathum nadpu, kurumpukal cheythu rachikkavaippathum nadpu   un nanparkalai … Continue reading "nadpu"
nadpu

புகழ் எதிர்பார்க்காதது நட்பு,
சுயநலம் தெரியாதது நட்பு,
தலைக்கனம் இல்லாதது நட்பு


குழந்தையில் விளையாடிட நட்பு,
இளமையில் குறும்புகள் செய்திட நட்பு,
முதுமையில் கலந்துரையாடிட நட்பு


உனக்கு உறவாக வாழ்வது நட்பு,
உனக்கு வழிகாட்டியாக இருப்பது நட்பு,
உனக்கு உறுதுணையாக நிற்பது நட்பு


உன்னை மனிதனாக்குவதும் நட்பு,
உன்னை உணரவைப்பதும் நட்பு,
உன்னை உயர்த்துவதும் நட்பு


நகைச்சுவை செய்து சிரிக்கவைப்பதும் நட்பு,
தவறுகள் செய்து அழவைப்பதும் நட்பு,
குறும்புகள் செய்து ரசிக்கவைப்பதும் நட்பு

 

உன் நண்பர்களை புரிந்துகொள்,
நட்பினை ரசிக்கக் கற்றுக்கொள்,
துன்பத்தையும் இன்பமாக்கி விடலாம்,
நட்பு மூலமாக.....

Popular Post

Tips