உங்க காதலோட எதிர்காலத்தப் பத்தி தெரியணுமா?

unka Kadhaloada ethirkaalaththap paththi theriyanumaa?   rompa chimpil.   unkaloada chel poanla, LOVE appadinnu daip panne, oru idaiveli viddu, unka paera daip pannunka.   appuramaa oru idaiveli vidduddu,   unkaloada Kadhalan allathu Kadhali paera daip pannunka.   intha S M S   yaarukku anuppanum theriyanumaa?   kojcham keela vaanka………… * * * * vaera yaarukkumilla, intha … Continue reading "unka Kadhaloada ethirkaalaththap paththi theriyanumaa?"
unka Kadhaloada ethirkaalaththap paththi theriyanumaa?

உங்க காதலோட எதிர்காலத்தப் பத்தி தெரியணுமா?

 

ரொம்ப சிம்பிள்.

 

உங்களோட செல் போன்ல, LOVE அப்படின்னு டைப் பண்ணி, ஒரு இடைவெளி விட்டு, உங்க பேர டைப் பண்ணுங்க.

 

அப்புறமா ஒரு இடைவெளி விட்டுட்டு,

 

உங்களோட காதலன் அல்லது காதலி பேர டைப் பண்ணுங்க.

 

இந்த S M S   யாருக்கு அனுப்பனும் தெரியணுமா?

 

கொஞ்சம் கீழ வாங்க............

*

*

*

*வேற யாருக்குமில்ல, இந்த S M S உங்க அப்பாவுக்கு அனுப்பனும்.

 

உங்களோட எதிர்காலத்த அவரு சொல்லுவாரு…. எப்படி?   

 

Popular Post

Tips