பிச்சை எடுப்பதும் ஒரு தொழில்தான்…..

  pichchai eduppathum oru tholilthaan enru cholpavarkalae…..     thamakku varum velinaaddu panaththil vaalpavarkalai eppadi alaippathu……..   vaelaikku poakaamal irunthaal thaan panam anuppuvaen enru evaraavathu chonnathundo…………                                                           … Continue reading "pichchai eduppathum oru tholilthaan….."
pichchai eduppathum oru tholilthaan…..

 

பிச்சை எடுப்பதும் ஒரு தொழில்தான் என்று சொல்பவர்களே.....

 

 

தமக்கு வரும் வெளிநாட்டு பணத்தில் வாழ்பவர்களை எப்படி அழைப்பது........

 

வேலைக்கு போகாமல் இருந்தால் தான் பணம் அனுப்புவேன் என்று எவராவது சொன்னதுண்டோ............

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Popular Post

Tips