முகச்சுருக்கம் மாற

  kadalai maavu – 5 kiraam  payirra maavu – 5 kiraam  eduththu aaliv enney kalanthu nanku kulaiththu mukaththil poochi 15 nemidankal kaliththu kulirntha neeril mukaththaik kaluvi vanthaal mukach churukkam neenkum. thodarnthu 15 naadkal cheythu vanthaal enrum ilamaippoalivudan irukkalaam.    vellari – 2 thundu  naadduth thakkaali – 1 palam  eduththu nanraaka araiththu mukaththil poochi kuliththu vanthaal … Continue reading "mukachchurukkam maara"
mukachchurukkam maara

 

கடலை மாவு – 5 கிராம் 
பயிற்ற மாவு – 5 கிராம் 
எடுத்து ஆலிவ் எண்ணெய் கலந்து நன்கு குழைத்து முகத்தில் பூசி 15 நிமிடங்கள் கழித்து குளிர்ந்த நீரில் முகத்தைக் கழுவி வந்தால் முகச் சுருக்கம் நீங்கும். தொடர்ந்து 15 நாட்கள் செய்து வந்தால் என்றும் இளமைப்பொலிவுடன் இருக்கலாம். 
 
வெள்ளரி – 2 துண்டு 
நாட்டுத் தக்காளி – 1 பழம் 
எடுத்து நன்றாக அரைத்து முகத்தில் பூசி குளித்து வந்தால் முகச் சுருக்கங்கள் நீங்கும். இதை காலை நேரத்தில் செய்வது நல்லது. 

Popular Post

Tips