உன் மௌனம்……………

  nenaiththu kooda paarkavillai neeyum naanum Kadhalar aavom enru   chuthanthiramaay thirintha ennai inru choolnelai kaithiyakkividdaay nee   chila naalkalaaka nee ennai thavirpathaaka unarnthu thaviththu poakiraen   ethai nenaippathu ethai maraippathu ethai mudippathu ethuvum theriyavillai enakku   enna cheyvathu ena theriyavillai kaaranam un monam……………   BALRAJ
un monam……………

 

நினைத்து கூட பார்கவில்லை
நீயும் நானும் காதலர் ஆவோம் என்று
 
சுதந்திரமாய் திரிந்த என்னை இன்று
சூழ்நிலை கைதியக்கிவிட்டாய் நீ
 
சில நாள்களாக நீ என்னை தவிர்பதாக
உணர்ந்து தவித்து போகிறேன்
 
எதை நினைப்பது எதை மறைப்பது எதை முடிப்பது
எதுவும் தெரியவில்லை எனக்கு
 
என்ன செய்வது என தெரியவில்லை
காரணம் உன் மௌனம்...............
 
BALRAJ

Popular Post

Tips