சுப சகுனங்கள்

  kanne  pachu  rathnam  malar  thayir  yaanai  kuthirai  pala anthanarkal  iru anthanarkal  kodi  eriyum akne  poorna kumpam  kaalai  thaamarai  chanthanam  thaaneyankal  pinam  vellai maalai  ellu  chalavaiththune  kulanthaiyudan ulla pen  kanrudan koodiya pachu  chanku  vaaththiya oli  ney  paal  ivai ethiril vanthaal uththamam
chupa chakunankal

 

கன்னி 
பசு 
ரத்னம் 
மலர் 
தயிர் 
யானை 
குதிரை 
பல அந்தணர்கள் 
இரு அந்தணர்கள் 
கொடி 
எரியும் அக்னி 
பூர்ண கும்பம் 
காளை 
தாமரை 
சந்தனம் 
தானியங்கள் 
பிணம் 
வெள்ளை மாலை 
எள்ளு 
சலவைத்துணி 
குழந்தையுடன் உள்ள பெண் 
கன்றுடன் கூடிய பசு 
சங்கு 
வாத்திய ஒலி 
நெய் 
பால் 
இவை எதிரில் வந்தால் உத்தமம்

Popular Post

Tips