அழகின் அழகு

kulanthai alaku poathu idaththil maanaththai vaankaatha varai thenral alaku puyalaay maaraatha varai   nadpu alaku chuyanalam illaatha varai   pen alaku nalla kunam irukkum varai   aan alaku veeram ulla varai   uravu alaku unmaiyaay irukkum varai   theepam alaku kolliyaay maaraatha varai   nadchaththiram alaku erinadchaththiramaay maaraatha varai   iyarkai alaku cheerram kollaatha varai … Continue reading "alakin alaku"
alakin alaku


குழந்தை அழகு
பொது இடத்தில் மானத்தை வாங்காத வரை


தென்றல் அழகு
புயலாய் மாறாத வரை

 

நட்பு அழகு
சுயநலம் இல்லாத வரை

 

பெண் அழகு
நல்ல குணம் இருக்கும் வரை

 

ஆண் அழகு
வீரம் உள்ள வரை

 

உறவு அழகு
உண்மையாய் இருக்கும் வரை

 

தீபம் அழகு
கொள்ளியாய் மாறாத வரை

 

நட்சத்திரம் அழகு
எரிநட்சத்திரமாய் மாறாத வரை

 

இயற்கை அழகு
சீற்றம் கொள்ளாத வரை

 

கடல் அழகு
சுனாமி வராத வரை

 

என் தாய் அழகு - உலகம் உள்ள வரை !!

Popular Post

Tips