கொள்கை…..

paathaikalaith thaedik kondirukkaathae…   neeyae paathaikalai uruvaakki athil munnaeru ..!!   oru kurikkoalai adaiya valiyum kolkaiyum mikavum   avachiyam.valiyai naamae theermaaneppathu thavaralla…   aanaal kolkai maaraathirukka vaendum  
kolkai…..
பாதைகளைத் தேடிக் கொண்டிருக்காதே...

  நீயே பாதைகளை உருவாக்கி அதில் முன்னேறு ..!!

  ஒரு குறிக்கோளை அடைய வழியும் கொள்கையும் மிகவும்

 

அவசியம்.வழியை நாமே தீர்மானிப்பது தவறல்ல...

  ஆனால் கொள்கை மாறாதிருக்க வேண்டும்

 

Popular Post

Tips