நண்பி………

chaathaaranamaakaththaan irunthathu enakku unnai kaanum varai aethaenum ethirpaarppukkaludanae anpu kaaddum ulakil entha ethirpaarppum illaamal – un anpai enne viyanthu poakiraen….   nanpi……… moalikaloa…. thoorankaloa…….. vayatho……. marra ethuvumae – nadpai ethir paarppathillai…   unnaalae purinthu kondaen.. en vaalkkaith thoddaththil eththanaiyoa ‘nadpu" malarkal – aanaal un nadpaippoal ethuvum malarnthu manam veechavillai   kaala vellaththil chitharundu poakum uravukalil … Continue reading "nanpi………"
nanpi………

சாதாரணமாகத்தான் இருந்தது எனக்கு
உன்னை காணும் வரை
ஏதேனும் எதிர்பார்ப்புக்களுடனே
அன்பு காட்டும் உலகில்
எந்த எதிர்பார்ப்பும் இல்லாமல் - உன்
அன்பை எண்ணி வியந்து போகிறேன்....

 

நண்பி......... மொழிகளோ....
தூரங்களோ........ வயதோ.......
மற்ற எதுவுமே - நட்பை
எதிர் பார்ப்பதில்லை...

 

உன்னாலே புரிந்து கொண்டேன்..
என் வாழ்க்கைத் தோட்டத்தில்
எத்தனையோ 'நட்பு" மலர்கள் - ஆனால்
உன் நட்பைப்போல் எதுவும்
மலர்ந்து மணம் வீசவில்லை

 

கால வெள்ளத்தில்
சிதறுண்டு போகும் உறவுகளில்
நண்பி.............தொடர்வாயா
உன் நட்பை இறுதி வரை..........?

Popular Post

Tips