மொழித்தெரிவு :
தமிழ்
English


கீரைய சாப்பிட்டா தொப்பை குறையுமா?

Thu, 07 Nov 2013 18:06:15 +0000
keeraiya chaappiddaa thoppai kuraiyumaa? udampil raththam kuraivaaka irunthaal allathu raththa choakai irunthaaloa avarkal pacharaik keeraiyai chaappiddu vanthaal raththam perukum raththa choakai kaanaamal poakum.  penkalukku vellaippaduthal athikamaaka irunthaal inthak keeraiyaith thodarnthu chaappiddu vanthaal kunam..
கீரைய சாப்பிட்டா தொப்பை குறையுமா?

உடம்பில் ரத்தம் குறைவாக இருந்தால் அல்லது ரத்த சோகை இருந்தாலோ அவர்கள் பசரைக் கீரையை சாப்பிட்டு வந்தால் ரத்தம் பெருகும் ரத்த சோகை காணாமல் போகும்.

பெண்களுக்கு வெள்ளைப்படுதல் அதிகமாக இருந்தால் இந்தக் கீரையைத் தொடர்ந்து சாப்பிட்டு வந்தால் குணம் தெரியும். தொப்பை அதிகமாக இருந்தாலும் அதைக் குறைக்கக்கூடிய சக்தி இந்தக் கீரைக்கு உண்டு பசலைக் கீரையை நன்கு தண்ணீரில் மண் போக கழுவினால் போதும். பசலை, கீரையை புளி சேர்த்தும் அல்லது பருப்பில் போட்டும் வேகவைத்து, வெங்காயம், தக்காளி சேர்த்து சமைத்தால் சுவை மிகுதியாகவும் இருக்கும். உடல் நலத்திற்கும் ஏற்றது.

Posted by Sollunga Bro Sollunga on Wednesday, December 7, 2016
udal edai kuraiya
Today Top Stories

மேலும் செய்திகள்

Tags : கீரைய, சாப்பிட்டா, தொப்பை, குறையுமா, கீரைய சாப்பிட்டா தொப்பை குறையுமா?, keeraiya chaappiddaa thoppai kuraiyumaa?


Follow saalaram14 on Twitter
Google+ Google Site best viewed in CHROME @ 1024 x 768 resolution | Contact: mail@tamilvip.com | Online Editorial: mail@tamilvip.com
www.saalaram.com | www.tamilvip.com | www.tamil001.com | www.saalaram.com
© 2012 Copyright saalaram network. All rights reserved | Powered by saalaram [ சாளரம் ]

Let jQuery AJAX Change This Text