மொழித்தெரிவு :
தமிழ்
English

அரை நிர்வாணமாக போஸ் கொடுத்த தமிழ் நடிகை

Mon, 11 Aug 2014 7:52:38

arai nervaanamaaka poas koduththa thamil nadikai thamil thiraiyulakil chimpuvin Kadhal alivathillai padaththil arimukamaanavar chaarmi. pin thelunku pakkam othunki pala hed padankalai koduththaar.ivarin

அரை நிர்வாணமாக போஸ் கொடுத்த தமிழ் நடிகை
UP Date
2

தமிழ் திரையுலகில் சிம்புவின் காதல் அழிவதில்லை படத்தில் அறிமுகமானவர் சார்மி.

பின் தெலுங்கு பக்கம் ஒதுங்கி பல ஹிட் படங்களை கொடுத்தார்.இவரின் பலமே கவர்ச்சி தான், இதற்காகவே இவர் நடிக்கும் படத்திற்கு பலத்த வரவேற்பு இருந்து வருகிறது, இந்நிலையில் ஒரு காலண்டரின் அட்டை படத்திற்கு அரை நிர்வாணமாக போஸ் கொடுத்துள்ளார்.

இதையும் படித்துப்பாருங்கள்

மேலும் சினிமா

Tags : அரை, நிர்வாணமாக, போஸ், கொடுத்த, தமிழ், நடிகை, அரை நிர்வாணமாக போஸ் கொடுத்த தமிழ் நடிகை, arai nervaanamaaka poas koduththa thamil nadikai

Google+ Google Site best viewed in CHROME @ 1024 x 768 resolution | Contact: mail@tamilvip.com | Online Editorial: mail@tamilvip.com
www.saalaram.com | www.tamilvip.com | www.tamil001.com | www.saalaram.com
© 2012 Copyright saalaram network. All rights reserved | Powered by saalaram [ சாளரம் ]